Cập nhật ngày: 3/5/2019

VOV4.VN – Tối 02/5, tỉnh Sơn La tổ chức Lễ trao Giải cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, (7/5/1959 – 7/5/2019) và Giải Báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La năm 2018 - 2019.

 

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La.

Ban tổ chức 2 cuộc thi đã nhận được hơn 2.800 tác phẩm tham gia. Hầu hết các tác phẩm đều bám sát chủ đề, có sự tìm tòi sáng tạo, đầu tư công phu về nội dung và hình thức, tập trung tuyên truyền sâu rộng về một số chương trình, chủ trương lớn của tỉnh, nhất là lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, trồng cây ăn quả trên đất dốc, gương người tốt việc tốt, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

(Một hình ảnh tại lễ trao giải - Ảnh: VOV)

2 giải nhất, 4 giải nhì cùng các giải thưởng khác được trao cho các cá nhân, tập thể có tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La.

Ban tổ chức Giải báo chí Suối Reo tỉnh Sơn La cũng trao 3 giải A, 10 giải B cùng các giải thưởng khác cho các cá nhân, tập thể ở các loại hình báo chí./.

 

Trấn Long/VOV Tây Bắc

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung