Cập nhật ngày: 8/4/2019

VOV4.VN - Bữa sáng dinh dưỡng là chương trình thiện nguyện dành cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La.

 

Chương trình do Hội Nhâm Tuất 1982 phối hợp với công ty cổ phần HFC thuộc tập đoàn Công nghệ thực phẩm VINANUSOY  tổ chức trong 5 ngày, từ ngày 8/4 đến hết 12/4.

Các tình nguyên viên sẽ phát hoàn toàn miễn phí sữa Canxi Nano+ cho các các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn như: Con em dân tộc, người vùng sâu vùng xa, người già neo đơn...Những bệnh nhân yếu, không đi lại được sẽ được các tình nguyện viên mang sữa đến tậm giường.

(Những bệnh nhân yếu được mang đến tận giường - Ảnh: VOV)

Chương trình góp phần giảm bớt nỗi lo khó khăn về kinh tế, sức khỏe trong thời gian điều trị, giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin, sự lạc quan vào kết quả điều trị. 

(Chương trình giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin vào kết quả điều trị- Ảnh: VOV)

Cùng với chương trình thiện nguyện Bữa sáng dinh dưỡng, Hội Nhâm Tuất 1982 Sơn La với hơn 300 thành viên đã có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thiết thực và ý nghĩa như: trao hàng ngàn cuốn sách, vở cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pá Lông, huyện Thuận Châu; hỗ trợ, tương thân tương ái với đồng bào bị ảnh hưởng trong trận lũ lịch sử huyện Mường La./.

 

Trấn Long/VOV Tây Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung