Cập nhật ngày: 1/2/2018

VOV4.VN - Trong tháng đầu tiên của năm 2018, lực lượng Biên phòng tỉnh Đắc Nông đã liên tục phát hiện, bắt giữ nhiều vụ vi phạm pháp luật trên tuyến biên giới. Chuẩn bị đón Tết nguyên đán, công tác phòng chống tội phạm đã được tăng cường.

 

Chỉ trong tháng 1 này, lực lượng Biên phòng tỉnh Đắc Nông đã phát hiện 3 vụ việc nghiêm trọng: Đồn Biên phòng Đắc Lao đã bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép gần 50kg pháo các loại từ Campuchia về Việt Nam; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Bu Prăng phát hiện 4 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép; Đồn Biên phòng Tuy Đức phát hiện, bắt giữ một đối tượng có hành vi mua bán lâm sản trái phép, với tang vật gần 2 m3 gỗ.

Biên phòng Đắc Nông bắt 2 đối tượng vận chuyển pháo lậu

Đại tá Nguyễn Đức Phong, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắc Nông, cho biết, chuẩn bị đón Tết nguyên đán, công tác phòng chống các loại tội phạm trên tuyến biên giới đã được tăng cường: "Đơn vị đã phối hợp với các lực lượng trong công tác quản lý bảo vệ rừng cũng như đấu tranh chống buôn lậu, chống các hoạt động vi phạm pháp luật, vi phạm quy chế biên giới, thông qua quy chế phối hợp với các lực lượng với Công an, Quân sự, Kiểm lâm”.

 

 

 

Quốc Học/VOV-Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung