Cập nhật ngày: 31/12/2019

VOV4.VN - Chiều 30/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch và đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết tại tỉnh Lào Cai.

 

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn biên giới Lào Cai trong năm 2019; kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020 cùng công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp sắp tới.

(Bộ trưởng đánh giá cao kết quả năm 2019 của quân và dân tỉnh Lào Cai - Ảnh: VOV)

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch cũng ghi nhận những thành tựu, kinh nghiệm hay của Lào Cai trong giữ vững chủ quyền biên giới, bảo đảm an ninh chính trị, duy trì quan hệ hữu nghị với địa phương láng giềng.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch lưu ý, trong năm 2020, tình hình thế giới, khu vực, đặc biệt là ASEAN sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Các thách thức trên biển Đông cũng tác động không nhỏ tới địa bàn một tỉnh biên giới như Lào Cai, các lực lượng vũ trang phải là những cánh tay tin cậy, chỗ dựa vững chắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Lào Cai.

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai.

(Bộ trưởng trao quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: VOV)

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đã tới trao 120 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại cụm công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai./.

 

(An Kiên/VOV Tây Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung