Cập nhật ngày: 7/1/2019

VOV4.VN - Sáng 6/1, Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và UBND huyện Trà Lĩnh tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”, tặng quà cho gần 100 hộ dân tại các xóm sát biên giới thuộc xã Chi Phương, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng.

 

Các hộ dân được tặng quà dịp này đều là đồng bào dân tộc Nùng sinh sống sát biên giới, kinh tế - xã hội và là những hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Trà Lĩnh. 

(Các xóm thuộc xã Chi Phương, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng nằm sát biên giới, đời sống kinh tế - xã hội và giao thông đặc biệt khó khăn- Ảnh:VOV)

Trong chương trình “Tết vì người nghèo” năm nay, đoàn công tác đã trao 100 suất quà cho các hộ dân tại 3 xóm Bình Chỉnh trên, Bình Chỉnh dưới và Lũng Lão, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Cao Bằng trong 20 năm qua, góp phần hỗ trợ bà con đón Tết vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết, cùng nhau làm ăn, bảo vệ biên giới, bảo vệ làng xóm, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

(Trao quà Tết làm ấm lòng đồng bào nghèo nơi vùng biên...- Ảnh:VOV)

(...góp phần hỗ trợ bà con đón Tết vui vẻ, đầm ấmđoàn kết- Ảnh: VOV)

Từ nay đến sát Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, các đoàn công tác của tỉnh Cao Bằng cũng có kế hoạch thăm, tặng quà Tết những gia đình đặc biệt khó khăn tại các huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm…/.

 

Duy Thái, Tuấn Trọng/VOV Đông Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung