Cập nhật ngày: 8/11/2017

VOV4.VN - Chiều qua (7/11), tại Trung tâm phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức lễ quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 12 gây ra.

 

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài TNVN kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Đài ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương, góp phần hỗ trợ trực tiếp người dân các tỉnh Nam Trung bộ, giúp đỡ đồng bào nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Lãnh đạo và công nhân viên chức Đài TNVN quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ

Ông Nguyễn Thế Kỷ nói: “Đảng ủy, lãnh đạo Đài, công đoàn Đài phát động nhưng thực ra chúng ta đều từ trong tấm lòng của mình, cần phải có một hành động, một nghĩa cử gọi là “của ít lòng nhiều” để hướng về bà con, chia sẻ phần nào những mất mát, đau thương, thiệt hại của bà con.

Cùng với việc quyên góp này, phóng viên của Đài, có nhiều đồng chí đã ra hiện trường, ngay trong thời kỳ bão lũ để đưa tin kịp thời, đó là việc làm rất đáng biểu dương. Trong lúc này, trong khó khăn hoạn nạn thì “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” để chúng ta gửi tới bà con”.

 

 

 

Kim Thanh/VOV-Trung tâm Tin

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giám đốc: Tạ Đức Toàn
Phó Giám đốc: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung