Cập nhật ngày: 9/1/2019

VOV4.VN - Hoa hậu H'Hen tham gia chương trình giao lưu với các học sinh, sinh viên tại Lễ trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh – sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk.

 

Buổi lễ diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, do Quỹ học bổng Vừ A Dính, Ngân hàng Nam Á phối hợp với The VinaCapital Foundation tổ chức.

155 học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số ở tỉnh Đắk Lắk có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận học bổng với tổng trị giá 190 triệu đồng. Trong đó, mỗi suất học bổng cho sinh viên đại học trị giá 1,5 triệu đồng và mỗi suất dành cho học sinh trị giá 1 triệu đồng.

Những suất học bổng không chỉ giúp các em trang trải chi phí học tập mà còn là động lực để các em vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập đạt kết quả tốt để thực hiện ước mơ của mình.

Sau 19 năm hoạt động, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao trên 80 nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập, rèn luyện tốt. Ngoài ra quỹ còn có 4 dự án là :Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, Mở đường tương lai và Thắp sáng tương lai với những mục tiêu và đối tượng thụ hưởng khác nhau hướng đến giáo dục trẻ em dân tộc thiểu số đang được triển khai ở nhiều địa phương trong cả nước.

(Từ câu chuyện của bản thân, hoa hậu H'Hen động viên các học sinh, sinh viên tiếp tục nỗ lực nhiều hơn-Ảnh: VOV)

Tham gia chương trình và giao lưu, trao đổi với các học sinh, sinh viên được nhận học bổng. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, động viên các bạn học sinh, sinh viên tiếp tục kiên cường, tự tin vào bản thân, vượt qua khó khăn, nỗ lực nhiều hơn trên con đường học tập để gặt hái nhiều thành công như mình mong muốn./.
H Xíu/ VOV Tây Nguyên

  

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung