Cập nhật ngày: 23/7/2019

VOV4.VN - Đắk Lắk là đơn vị chủ nhà nhưng không tham gia dự thi. Theo bà Nguyễn Thị Thúy Hiền, Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk: Ban Tổ chức mong muốn mang đến cho các đoàn bạn lời giới thiệu ngọt ngào đậm chất Tây Nguyên.

 

Với chủ đề “Hương sắc đại ngàn”, Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 25 diễn ra từ ngày 22-25/7, thu hút 43 đoàn nghệ thuật thiếu nhi của các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam và một số đơn vị phía Bắc tham gia. 

Tại Liên hoan lần này, các em thiếu nhi sẽ được tham gia nhiều hoạt động như: Chương trình biểu diễn nghệ thuật, Ngày hội ẩm thực và Đồng diễn dân vũ, tham quan các khu di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh... Tại đêm liên hoan, các đoàn nghệ thuật thiếu nhi đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các nội dung ca ngợi: Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

Những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc Tây Nguyên được các em trình diễn tại đêm khai mạc. Ảnh: Nam Trang

Đắk Lắk là đơn vị chủ nhà nhưng không tham gia dự thi. Tuy không có tiết mục tham gia dự thi nhưng công tác chuẩn bị chung cho liên hoan và chương trình nghệ thuật cho đêm khai mạc đã được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo. Theo bà Nguyễn Thị Thúy Hiền, Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk: Ban Tổ chức mong muốn mang đến cho các đoàn bạn lời giới thiệu ngọt ngào đậm chất Tây Nguyên.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Liên hoan đã trao tặng 1 công trình “Khu vui chơi thiếu nhi” trị giá 40 triệu đồng; trao 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn bàn thành phố Buôn Ma Thuột./.

Nam Trang/VOV Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung