Cập nhật ngày: 23/7/2020

VOV4.VN - Sáng 23/7, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung (thuộc tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN) phối hợp với chính quyền tỉnh Đắc Lắc tổ chức trao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

 

Đoàn đã trao 5 nhà tình nghĩa cho các gia đình là đối tượng chính sách, hộ nghèo ở các huyện Ea Kar, Ea H'leo, Krông Pắk, Lắk và Cư M'gar.

Đợt này, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung trao tặng 5 nhà tình nghĩa trị giá 250 triệu đồng cho các hộ khó khăn ở Đắk Lắk.

Mỗi căn nhà được xây kiên cố với tường gạch, nền lát đá hoa, mái và trần lợp tôn được trao đợt này có diện tích hơn 40 m2, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cùng với trao nhà, Công ty Điện Lực Đắk Lắk cũng đã trao tặng các hộ một phần quà trị giá 5 triệu đồng gồm 1 tivi LCD, 1 quạt máy và một triệu đồng tiền mặt.

Đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Đắk Lắk trao quà cho các hộ dân.

Bà Nguyễn Thị Tịnh 72 tuổi, trú Tổ dân phố 12, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk – một trong các hộ gia đình được trao tặng nhà đợt này cho biết: Trước đây gia đình bà sống trong căn nhà gỗ ọp ẹp. Mỗi lần mưa là nhà ướt hết, chưa kể nắng thì bụi. Giờ có nhà xây ở bà không còn phải lo lắng gì nữa, chỉ an tâm ở nốt tuổi già còn lại thôi.

 

Tuấn Long/VOV Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao