Cập nhật ngày: 13/11/2017

VOV4.VN - Sáng nay (13/11), Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tổ chức Ngày hội thanh niên nông thôn và tuyên dương các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

 

Tham dự ngày hội có 18 đơn vị thuộc các huyện, thị, thành đoàn và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk. Trong ngày hội có nhiều hoạt động như: tổ chức trưng bày các gian hàng sản phẩm nông nghiệp, hội thi Tiếng hát thanh niên nông thôn, hội thi ẩm thực Hương vị Cao Nguyên, diễn đàn Thanh niên với xu thế khởi nghiệp và tuyên dương các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi.

Gian hàng trưng bày của đơn vị tại Ngày hội

Tại các gian hàng trưng bày, nhiều sản phẩm do các đoàn viên thanh niên tự làm ra như: sản phẩm chiết xuất tinh dầu sả của huyện đoàn Ea H’leo, nấm rơm của huyện đoàn Ea Sup, sản phẩm thổ cẩm dệt tay của huyện đoàn Lăk… được nhiều đoàn viên thanh niên và khách tham quan quan tâm tìm hiểu.

Anh Y Nhuân Byă, Bí thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk, đánh giá, so với lần đầu tổ chức, năm nay các đơn vị đã có sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo đối với các gian hàng và các tiết mục dự thi: "Các gian hàng nhiều hơn so với kỳ lần đầu tiên tổ chức ngày hội. Và các nội dung thi lần này, thi về tiếng hát thanh niên nông thôn và các nội dung khác thì cũng đã chuẩn bị rất chu đáo, và ban tổ chức thấy rằng tinh thần trách nhiệm của các đơn vị, hăng hái tham gia ngày hội này để tạo nên khí thế của tuổi trẻ để góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới".

 

 

 

H'xíu/VOV-Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giám đốc: Tạ Đức Toàn
Phó Giám đốc: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung