Cập nhật ngày: 12/9/2017

VOv4.VN - Sáng nay (12/9), tại huyện Kon Rẫy, Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" và phát động hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2017.

 

Công trình "Thắp sáng đường quê" được triển khai gần một tháng nay tại 20 thôn, làng khó khăn thuộc 6 xã của thành phố Kon Tum và huyện Kon Rẫy. Công trình có tổng chiều dài trên 24km, với 500 trụ đèn, thắp sáng 45 tuyến đường giao thông nông thôn. Cùng với nguồn kinh phí xã hội hoá 1 tỷ đồng, công trình hoàn thành còn có đóng góp công sức của trên 550 đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Cắt băng khánh thành công trình "thắp sáng đường quê" ở Kon Rẫy.  Ảnh: baokontum.com.vn

Anh Xiêng Thanh Phúc, Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum, cho biết: “Đây là công trình hết sức ý nghĩa, đóng góp cùng với chính quyền địa phương về xây dựng nông thôn mới, đem đến cho bà con ánh sáng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cũng như an ninh trên địa bàn các xã, các thôn làng khó khăn. Đoạn đường thắp sáng do Ban thường vụ Tỉnh Đoàn triển khai đã nhận được sự quan tâm, sự ủng hộ rất lớn của bà con nhân dân. Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai thực hiện công trình này”.

Tại Lễ khánh thành công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê", Tỉnh Đoàn Kon Tum đã tổ chức phát động hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2017 với những mục tiêu cụ thể, như: xây dựng văn hoá giao thông trong thanh thiếu niên; tích cực tham gia ứng cứu nhanh các vụ tai nạn; hướng dẫn đảm bảo trật tự an toàn giao thông đô thị…

 

 

 

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung