Cập nhật ngày: 4/10/2017

VOV4.VN - Liên tục trong những ngày vừa qua tại tỉnh Kon Tum trời có mưa, song thời tiết xấu không ngăn được niềm vui tết Trung thu của con trẻ với tiếng trống lân rộn rã. Trung thu năm nay ở tỉnh Kon Tum càng thêm ý nghĩa khi nhiều hoạt động được tổ chức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Với mong muốn tất cả trẻ em đều được vui tết Trung thu, nhiều cơ quan Nhà nước, tổ chức hội đoàn thể, nhà hảo tâm ở tỉnh Kon Tum đã đưa Trung thu đến với trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.

Nổi bật là Chương trình liên hoan nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm” dành cho hơn 2.000 em thiếu nhi các cơ sở bảo trợ xã hội, do Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu nhi phối với Quỹ Bảo trợ trẻ em, Thành Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum tổ chức; Chương trình “Vui tết Trung thu” do Hội phụ nữ khối An ninh Nhân dân-Công an tỉnh Kon Tum tổ chức cho trên 300 thiếu nhi làng Gia Xiêng, xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy; Chương trình “Vui tết Trung thu cùng thiếu nhi vùng sâu, vùng xa” tổ chức cho hàng nghìn thiếu nhi nhiều địa phương trong tỉnh.

Niềm vui trong tết Trung thu

Hòa cùng niềm vui tết Trung thu cùng 151 trẻ mồ côi và khuyết tật, bà Phạm Thị Lan, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum, cho biết: “Trung tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đến thăm và tặng quà cho các cháu, động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết Trung thu”.

 

 

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giám đốc: Tạ Đức Toàn
Phó Giám đốc: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung