Cập nhật ngày: 4/10/2017

VOV4.VN - Tối qua (3/10), Tỉnh Đoàn Đắc Lắc phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi huyện Krông Năng.

Các em được tham gia nhiều hoạt động như: xem múa lân, biểu diễn văn nghệ, các trò chơi dân gian. Ban tổ chức trao 40 suất học bổng trị giá 34 triệu đồng, 100 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, 30 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1 triệu rưỡi đồng và 1.500 suất quà cho các em tham dự chương trình.

“Đêm trăng Tây Nguyên” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trước đó, Tỉnh Đoàn phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Đêm trăng Tây Nguyên” dành cho các em thiếu nhi khuyết tật, mồ côi và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các trung tâm, nhà mở trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và trao 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, 5.000 vé vui chơi miễn phí và 730 phần quà cho các em.

Anh Y Nhuân Byă, Bí thư tỉnh đoàn Đắc Lắc, cho biết, đây là hoạt động được tổ chức hàng năm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh: "Ban thường vụ Tỉnh đoàn chọn huyện Krông Năng làm quy mô cấp tỉnh và sẽ trao các suất học bổng, xe đạp tặng bạn và trao các nhà khăn quàng đỏ cho trẻ em khó khăn.

Tại trung tâm Buôn Ma Thuột thì Nhà văn hóa thanh thiếu nhi dành một chương trình riêng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật tại các trường, trung tâm ở thành phố Buôn Ma Thuột để tổ chức các hoạt động dành cho các em thiếu nhi. Năm nay thì công tác chuẩn bị và sự đăng ký của các đơn vị và số quà, số học bổng nhiều hơn so với mọi năm".

 

 

 

H'xíu/VOV-Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung