Cập nhật ngày: 20/11/2018

VOV4.VN - Sáng 20/11, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba cho các thầy cô giáo tiêu biểu của Đại học Thái Nguyên.

Qua 24 năm xây dựng, phát triển, Đảng bộ và lãnh đạo cùng các thế hệ nhà giáo, nhân viên của Đại học Thái Nguyên đã nỗ lực vượt khó, từng bước xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh.

 Với 7 trường Đại học, 1 phân hiệu Đại học, 1 trường cao đẳng và 2 khoa trực thuộc, Đại học Thái nguyên hiện đào tạo hơn 220 chuyên ngành cho hơn 55.000 học viên, sinh viên trong nước và quốc tế...qua đó ngày càng khẳng định vai trò là 1 trong 3 trung tâm giáo dục đào tạo lớn nhất của cả nước.

Ghi nhận những cố gắng mà Đại học Thái Nguyên đạt được thời gian qua, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong muốn thời gian tới, Đại học Thái Nguyên sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tại Lễ Kỷ niệm, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng Huân chương Lao động cho các thầy giáo, cô giáo có thành thích xuất sắc của Nhà trường.

Phó Chủ tịch nước cũng trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế có thành tích suất sắc trong học tập với mong muốn các em sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy lợi thế khi được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại Đại học Thái Nguyên, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh./.

 

                                 Cao Thắng/CTV VOV


BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao