Cập nhật ngày: 17/1/2018

VOV4.VN - Hơn 10.800 hộ người có công với cách mạng sẽ được hỗ trợ làm nhà ở trong năm nay. Đây là một trong những nội dung quan trọng mà tỉnh Sơn La đưa ra tại "Hội nghị triển khai thực hiện hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn", do UBND tỉnh tổ chức sáng nay.


Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến đối với dự thảo Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về tổ chức triển khai hỗ trợ làm nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn trong năm 2018. Trong năm, toàn tỉnh phấn đấu sẽ hoàn thành việc hỗ trợ về nhà ở cho hơn 10.800 hộ người có công, bao gồm hỗ trợ xây mới trên 3.700 nhà, hỗ trợ sửa chữa trên 7.100 nhà theo hai đề án đã được phê duyệt. 

Các ngành có liên quan đã triển khai một số văn bản liên quan đến việc hỗ trợ về nhà ở cho người có công trên địa bàn như: Hướng dẫn quy trình thực hiện xây mới, sửa chữa; hướng dẫn công tác quản lí, cấp phát, thanh toán, quyết toán kinh phí thực hiện; tình hình, khả năng cân đối, bố trí kinh phí của các huyện, thành phố để thực hiện hỗ trợ về nhà ở cho người có công...

 

 

 

Hoàng Long/VOV-Tây Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung