Cập nhật ngày: 26/9/2018

VOV4.VN- Sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho nhân dân cả nước, nói chung, và tuổi trẻ Đắk Lắk, nói riêng.

 

Anh  Y Luật Niê, xã Yang Mao, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk bàng hoàng khi nghe tin Chủ tịch nước từ trần. Vài tháng trước, anh có biết thông tin sức khoẻ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang không tốt, nhưng vẫn thấy ông xuất hiện thường xuyên trên tivi, báo chí nên thấy rất cảm phục về tấm gương tận tụy, hết mình phấn đấu, lao động vì dân, vì đất nước của ông. Sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước khiến Y Luật vô cùng đau xót.

Chủ tịch nước qua đời là mất mát đối với đất nước. Chị H’ Kiếp Kbuôn, Phó Bí thư đoàn xã Ea Knuêch, huyện Krông Pách bàng hoàng, tiếc thương và không tin đó là sự thật.  

Với chị H’ Kiếp Kbuôn: “Chủ tịch nước Trần Đại Quang mất đi giống như người thân của mình vậy. Bức thư mà Chủ tịch nước gửi đến thiếu nhi của toàn nước cũng là bức thư cuối cùng, thật sự khi đọc bức thư đó thì không cầm được nước mắt”./.Nam Trang /VOV Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung