Cập nhật ngày: 22/1/2018

VOV.VN - Sau khi đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ 2017, trưa nay (22/1)Hoa Hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã trở về thăm quê hương và có những hoạt động hương về cộng đồng. Nhằm kịp thời khen thưởng, động viên, đồng thời lan tỏa sự nỗ lực của hoa hậu đến thế hệ thanh niên các dân tộc trên địa ban, UBND tỉnh Đăk Lăk vừa tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng bằng khen cho hoa hậu H’Hen Niê

 

H’Hen Niê (dân tộc Ê Đê) sinh ra tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk, hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu hoàn vũ.Với sự nỗ lực không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn, hoa hậu H’Hen đã lan tỏa nguồn cảm hứng và động lực vươn lên cho giới trẻ, đặc biệt đối với thanh niên dân tộc thiểu số tại tỉnh Đăk Lăk.

UBND tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen cho hoa hậu H'Hen Hiê

Đại diện lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk trao tặng bằng khen cho Hoa hậu H’Hen Niê, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk khẳng định: kết quả này là niềm vui, tự hào không chỉ của cá nhân hoa hậu mà còn của cả cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh, mong muốn hoa hậu sẽ phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, trở thành tấm gương sáng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Trong chuyến về thăm quê  lần này hoa hậu H’Hen cũng dành thời gian giao lưu với người dân huyện Cư Mgar và về thăm và trao học bổng tại trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Cư Mgar là nơi hoa hậu đã theo học những năm học phổ thông.

 

H'xíu/VOV-Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao