Cập nhật ngày: 5/7/2018

VOV4.VN - Tỉnh Yên Bái đang tăng cường các giải pháp tiết kiệm điện, tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân sử dụng điện hiệu quả trong những ngày cao điểm nắng nóng.

 

 

Sở Công Thương tỉnh chủ trì phối hợp với Công ty Điện lực Yên Bái, các địa phương và cơ quan, tổ chức tuyên truyền quy định của Nhà nước về tiết kiệm điện năng và thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện.

Các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, xử lý kịp thời các tổ chức, cá nhân không thực hiện tiết kiệm điện theo quy định của Nhà nước; giám sát việc thực hiện cung cấp điện của các Công ty Điện lực trực thuộc; giải quyểt các khiếu nại của khách hàng về tình trạng cung cấp điện trên địa bàn.
Điện lực Yên Bái cũng chủ động phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng tổ chức tuyên truyền chương trình vận động tiết kiệm điện, trong đó triển khai sâu rộng  chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”, khuyến cáo người dân sử dụng các thiết bị điện, đặc biệt là bật nhiệt độ điều hòa một cách hợp lý, giảm nguy cơ quá tải cục bộ và hạn chế tình trạng hóa đơn điện của khách hàng tăng đột biến./.

 

 

                                                                    Đinh Tuấn/VOV Tây Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung