Cập nhật ngày: 14/8/2017

VOV4.VN - Năm học mới, để giúp các em học sinh, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh có vở viết tới trường, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum thực hiện chương trình truyền thông Đồng hành cùng em đến trường tại 105 trường tiểu học và một trường Trung học cơ sở.

Chương trình truyền thông Đồng hành cùng em đến trường, do Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum thực hiện, mang đến cho các em học sinh nhiều kiến thức về lợi ích của rừng cũng như những việc các em có thể làm và cần làm để góp phần bảo vệ, phát triển rừng.

Tặng vở cho học sinh trường THCS xã Văn Lem, huyện Đắc Tô

Bên cạnh hình thức truyền thông tại chỗ, để các em nhớ lâu, trên bìa hàng chục nghìn vở viết tặng các em học sinh, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum in các thông điệp, như: Vì tương lai xanh Việt Nam; Vì hiện tại, vì tương lai hãy cũng nhau bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên rừng bền vững; Thực hiện tốt chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng là chung tay bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng bền vững; Hãy hành động vì một hành tinh xanh...

Ông Hồ Thanh Hoàng, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum, cho biết: “Việc in các thông điệp truyền thông bảo vệ rừng lên các bìa vở phát cho các em tác động trực tiếp đến các em trong suốt cả một năm học. Qua đó tác động đến các bậc phụ huynh học sinh, đến các thầy cô giáo, như vậy sức lan tỏa của nó rất lớn”.

 

 

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giám đốc: Tạ Đức Toàn
Phó Giám đốc: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung