Chung tay cứu giúp chị Vì Thị Xâm
Cập nhật: 27/9/2017 3:5
VOV4.VN - Chị Vì Thị Xâm, người dân tộc Thái, ở Sơn La, bị chứng hở van tim. Bệnh biến chứng khá nặng, từng gây tai biến mạch máu não cách đây 10 năm. Vùng van tim đã hở quá to, chèn ép phổi và có thể gây ra các cơn tai biến nặng bất cứ lúc nào. Nếu không được phẫu thuật, chị Xâm chắc chắn sẽ không giữ được mạng sống.
3:5 | 27/9/2017
VOV4.VN - Cậu bé Thành mồ côi cả cha lẫn mẹ từ khi còn rất nhỏ. Nhà nghèo lại đông anh em, nhưng vượt lên hoàn cảnh khó khăn, em vừa thi đỗ Học viện Kiểm sát Hà Nội trong niềm cảm phục của các thầy, cô giáo và bạn bè. Mặc dù vậy, em đang đứng trước nỗi lo phải bỏ học vì không có đủ tiền ăn học.
3:5 | 27/9/2017
VOV4.VN - Cháu Hạng A Bác, người dân tộc Mông, 5 tháng tuổi ở bản Háng A, xã Làng Chếu, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, nhập viện Việt - Đức với khối u to dưới cánh tay trái. Với hoàn cảnh vô cùng khó khăn, gia đình cháu khó lòng chi trả viện phí khoảng 10 triệu đồng và chăm sóc hồi phục cho cháu sau này.
3:5 | 27/9/2017
VOV4.VN- Cháu Lò Văn Hải, ở thôn Tà Mung, xã Tà Mung, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Trèo lên cột điện bắt chim, không may bị điện giật, cháu ngã từ trên cao xuống, toàn thân bị bỏng, riêng đầu bị bỏng sâu, hai chân bị liệt. Các bác sĩ chỉ định: cháu Hải cần được phẫu thuật gấp để cứu mạng sống. Nhưng ngặt nỗi, gia đình cháu lại là hộ nghèo, không thể xoay xỏa nổi 30 triệu đồng cho con phẫu thuật.
HỆ PHÁT THANH DÂN TỘC VOV4
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giám đốc: Tạ Đức Toàn
Phó Giám đốc: Đặng Thị Huệ