VOV4.VN - Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội đang điều trị, phục hồi chức năng cho 250 trẻ khuyết tật của các tỉnh phía bắc. Hơn 50% trong số này là trẻ em người dân tộc thiểu số.

 

Thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn của trẻ khuyết tật tại Trung tâm, mới đây, Câu lạc bộ Mada CX-5 Việt Nam đã góp quà tặng, bánh kẹo trung thu và tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương” dành cho các cháu ở Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Chương trình “Trung thu Yêu thương” với nhiều tiết mục công phu, đặc sắc, được cân nhắc lựa chọn để phù hợp với đặc thù trẻ khuyết tật như tiết mục Tôn Ngộ Không múa gậy, đi cà kheo hay tiết mục múa lân sư và nhiều tiết mục khác.

(Tặng đèn trung thu cho bé -  ảnh: Hoàng Thái)

          Em Nguyễn Thị Hồng Ngọc, 15 tuổi, quê Đan Phượng (Hà Nội)

“Em tên là Ngọc, 15 tuổi, đến Trung tâm từ năm 2012. Hôm nay em tham gia chương trình và sẽ biểu diễn bài “mùa lúa”. Em cảm thấy rất là vui khi được các cô, các chú đến tổ chức trung thu cho các em”.

          Anh Nguyễn Văn Quang-Đại diện CLB Mada CX5-Việt Nam

ND: “chúng tôi cố gắng đem Trung thu đến sớm với 250 cháu ở Trung tâm này, không chỉ bằng những món quà vật chất, mà còn là những món quà về tinh thần, để các cháu cảm nhận về một trung thu ấm áp và thấy được sự quan tâm của xã hội đối với các cháu, từ đó có thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

“Trung thu Yêu thương” được các thành viên CLB Mada CX5 đem đến trong sự háo hức của các trẻ khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An./.

 

Hoàng Thái/VOV4 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung