Cập nhật ngày: 12/2/2018

VOV4.VN - Chương trình “Xuân miền Trung ấm áp” đã trao tặng hàng trăm phần quà tặng đồng bào nghèo các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng thiên tai thời gian qua. Đây là chương trình đầu tiên do Báo Nhà báo & Công luận phối hợp với Kênh VTV8 - Đài truyền hình Việt Nam cùng sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank) và các nhà hảo tâm đã tổ chức.

 

Ban Tổ chức “Xuân miền Trung ấm áp” đã đi thăm, động viên, chia sẻ và trao hàng trăm phần quà trị giá gần 300 triệu đồng tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam; xã Kỳ Anh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại  thành phố Đà Nẵng.

Ban tổ chức Chương trình Xuân miền Trung ấm áp trao học bổng cho học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn TP Đà Nẵng

Tại Chương trình Nghệ thuật “Xuân miền Trung ấm áp”, Ban Tổ chức đã phối hợp với Thành Đoàn TP. Đà Nẵng trao 10 suất học bổng khuyết học, trị giá 3 triệu đồng/1 suất tặng học sinh, sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.

“Xuân miền Trung ấm áp” năm 2018 là chương tình đầu tiên và dự kiến sẽ được tổ chức hàng năm vào dịp chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, với mong muốn mang đến bà con miền Trung những món quà tinh thần và vật chất thật ý nghĩa, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm.

 

 

Vinh Thông/VOV-Miền Trung

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giám đốc: Tạ Đức Toàn
Phó Giám đốc: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung