VOV4.VN -Lên Cao Bằng, chúng ta có cơ hội thưởng thức món xôi trám đen. Đây là món ăn đặc trưng của người Cao Bằng đã được Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố trong danh sách top 100 món ăn, ẩm thực đặc sản tiêu biểu của Việt Nam.(Chương trình Sắc màu các dân tộc Việt Nam ngày 22/12/2019)

Xôi trám, món ăn đặc trưng của đồng bào các dân tộc tỉnh Cao Bằng. Ảnh KT

Giàng Seo Pùa/VOV4

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung