logovov
VOV4 - Hệ Phát Thanh Dân Tộc

Chương trình tạm ngưng

Chương trình tiếp theo:

Thời sự tổng hợp tiếng Dao

Giờ phát: 07H00 - 07H30

Tiềm năng phát triển du lịch tại chiến khu xưa
Tiềm năng phát triển du lịch tại chiến khu xưa

(VOV4)- Pác Pó có hang Cốc Pó được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở sau hơn 30 năm bôn ba nước ngoài. Hiện nay Pác Pó đã trở thành một quần thể di tích lịch sử đặc biệt cấp quốc gia. Những địa chỉ đỏ như Pác Bó nay là điểm du lịch về nguồn.(Chương trình ngày...

Dùng văn hóa để bảo vệ rừng
Dùng văn hóa để bảo vệ rừng

Hội thảo Phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của cộng đồng dân tộc trong quản trị tài nguyên và phát triển rừng ở Kon Tum vừa được tổ chức cuối tuần trước.

Bảo tồn văn hóa các dân tộc rất ít người: Từ ý thức (P3)
Bảo tồn văn hóa các dân tộc rất ít người: Từ ý thức (P3)

(VOV4) - Việc bảo tồn văn hóa 16 dân tộc có dân số dưới 10 nghìn người chưa thực sự hiệu quả do nghệ nhân dần vắng bóng, việc đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa không phù hợp với phong tục tập quán của đồng bào… Vậy, đâu là giải pháp? Chúng tôi tập hợp ý kiến...

Đồng bào Khmer Trà Vinh hiến đất xây dựng nông thôn mới
Đồng bào Khmer Trà Vinh hiến đất xây dựng nông thôn mới

4 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Trà Vinh đã có 13/85 xã được công nhận hoàn thành toàn bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Nhiều gia đình người Khmer đã không tiếc của tiếc công, góp sức để làm nên thành công này.

Kpă Si mon: Già làng mài chữ
Kpă Si mon: Già làng mài chữ

Từ lâu, anh em khu tập thể Đài TNVN tại Tây Nguyên gọi Kpă Simon - Phó giám đốc của mình là già làng. Cách gọi này lan ra cả bà con khu dân phố, cán bộ phường, và cả lãnh đạo hay các đồng nghiệp ở Hà Nội mỗi khi vào công tác cũng gọi anh một cách...

Thăm nhà tù Sơn La
Thăm nhà tù Sơn La

Năm 1939, chi bộ nhà ngục Sơn La ra đời, đã góp phần dấy lên phong trào đấu tranh cách mạng. Nay, di tích lịch sử Nhà tù Sơn La trở thành điểm đến của du khách, là nơi giáo dục truyền thống cách mạng và tinh thần yêu nước cho thế hệ sau.

Thính giả ủng hộ
Thính giả ủng hộ "Kết nối 54"

(VOV4) - Tuần qua, nhiều người hảo tâm đã giúp đỡ cháu Lù Thị Chức (15 tuổi, dân tộc Nùng, ở xã Thàng Tín, Hoàng Su Phì, Hà Giang) – và một số bệnh nhân nghèo khác.

Mo vía - tín ngưỡng đậm chất Mường
Mo vía - tín ngưỡng đậm chất Mường

(VOV4) - Mo vía là một hình thức sinh hoạt tín ngưỡng đặc trưng của người Mường ở Hòa Bình. Mo vía là mo phổ biến nhất. So với các loại mo khác thì mo vía nhẹ nhàng, đơn giản và thời lượng ngắn hơn.

Nhà thơ Tày nổi tiếng trong lòng dân
Nhà thơ Tày nổi tiếng trong lòng dân

Theo nhà thơ Dương Thuấn, "ông Hoàng Minh Thông ở Nà Fẳc, Ngân Sơn, Bắc Cạn, tuy sáng tác ít được phổ biến, độc giả không biết tên ông, nhưng một số bài thơ của ông được người dân Tày thuộc lòng và hát không khác gì những bài dân ca. Ai cũng biết bài thơ Lẳp xuân của ông...

Thổ dân: những ngôi sao truyền hình thực tế của ngày mai?
Thổ dân: những ngôi sao truyền hình thực tế của ngày mai?

Một gia đình thổ dân Hamar ở Ethiopia có thể chứng tỏ sức thu hút như Karrdashians (cô diễn viên Mỹ nổi tiếng với thân hình nóng bỏng)? Kênh 4 của hãng truyền thông Anh quốc đang hy vọng điều đó.

5H-5H30 - Thời sự tổng hợp tiếng Mông
05H30 - 06H00 - Thời sự tổng hợp tiếng Thái
07H00 - 07H30 - Thời sự tổng hợp tiếng Dao
11H00 - 11H30 - Thời sự tổng hợp tiếng Dao
11H30 - 12H00 - Thời sự tổng hợp tiếng Thái
12H00 - 12H30 - Thời sự tổng hợp tiếng Mông
18H45 - 19H00 - Ca nhạc các dân tộc thiểu số hàng ngày
19H30 - 20H00 - Thời sự tổng hợp tiếng Mông
20H00 - 20H30 - Thời sự tổng hợp tiếng Thái
20H30 - 21H00 - Thời sự tổng hợp tiếng Dao
   Chọn ngày khác »  Chọn ngày khác
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Mã bảo vệ (*)