Cập nhật ngày: 9/9/2020

VOV4.VN - Sau một thời gian tạm dừng bay để phòng trách dịch Covid-19, từ ngày 10/9 này, đường bay Điện Biên – Hải Phòng (do Công ty bay dịch vụ Hàng không VASCO, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) khai thác) sẽ chính thức hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu bay của người dân.

 

Theo đó, tần suất bay gồm 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 3, 5, 7. Thời gian bay áp dụng từ 10/9 đến 30/9 theo chiều Điện Biên - Hải Phòng từ 12 giờ 30 phút đến 13 giờ 55 phút; Hải Phòng - Điện Biên từ 14 giờ 15 phút đến 15 giờ 40 phút.

Đường bay Điện Biên – Hải Phòng hoạt động trở lại từ 10/9.

Giá vé một chiều (đã bao gồm thuế, phí) được VASCO đưa ra là từ 567.000 đồng đến 1,9 triệu đồng (chiều Điện Biên – Hải Phòng) và 607.000 đồng đến 1,9 triệu đồng (chiều Hải Phòng – Điện Biên).

Tuyến đường bay Hải Phòng – Điện Biên khai trương ngày 22/7/2020. Đây là đường bay thương mại thứ 2 đến với Điện Biên và là đường bay thứ 8 đến Hải Phòng của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines khai thác đường bay mới Điện Biên - Hải Phòng nhằm tạo thêm cầu nối giúp các nhà đầu tư, các thương nhân, du khách đến gần hơn với Điện Biên. 

Từ đó, giúp mỗi người thêm yêu, thêm gắn bó và cùng xây dựng một Điện Biên giàu đẹp, hấp dẫn hơn, trở thành điểm đến yêu thích của các nhà đầu tư, cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Đường bay cũng sẽ tạo sự đa dạng về sản phẩm nối chuyến cho hành khách từ Điện Biên bay đến các tỉnh/thành khác trong cả nước qua cảng hàng không Cát Bi (Hải Phòng) và ngược lại, kết nối hành khách từ các tỉnh, thành phố khác trên cả nước, trung chuyển qua cảng hàng không Cát Bi (Hải Phòng) đến với Điện Biên./.

 

 

                                          Vũ Lợi /VOV Tây Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung