Cập nhật ngày: 14/2/2019

VOV4.VN – Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 tại huyện Mộc Châu là một sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn để du khách có dịp được trải nghiệm ngắm cảnh thảo nguyên Mộc Châu một cách đầy đủ nhất.

 

Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 tại huyện Mộc Châu khai mạc sáng nay (14/2), do huyện Mộc Châu và Công ty trách nhiệm hữu hạn Khinh khí cầu Ballooning Media phối hợp tổ chức.

Lễ hội nhằm quảng bá du lịch, mở ra sản phẩm du lịch hiện đại, mới lạ, góp phần nâng cao sức hấp dẫn và thu hút ngày càng đông du khách trong và ngoài nước đến với Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

Tại lễ hội, gần 10 khinh khí cầu đủ màu sắc bay theo 3 loại hình là bay tự do, bay treo và bay biểu diễn, tạo ra không gian rực rỡ đủ sắc màu, thu hút đông đảo du khách gần xa tới xem, trải nghiệm.

(Các khinh khí cầu đủ màu sắc tạo ra không gian rực rỡ đủ sắc màu- Ảnh: Internet)

Đặc biệt, lễ hội được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm ngày lễ tình nhân Valentine, là hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tham gia.

Khi bay trên Khinh khí cầu, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp của Cao nguyên Mộc Châu từ trên cao, được ngắm những đồi chè xanh ngát, hay đơn giản là hòa mình vào không khí trong lành vốn có của Cao nguyên.

Qua đó góp phần quảng bá du lịch, mở ra sản phẩm du lịch mới mẻ, hiện đại và vô cùng hấp dẫn của khu du lịch Quốc gia Mộc Châu.

Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 tại cao nguyên Mộc Châu diễn ra trong 3 ngày từ 14 – 16/2 và trong các tối 14 – 15/2 sẽ có chương trình đêm nhạc hội khinh khí cầu, với những vũ khúc của âm nhạc và ánh sáng đầy sôi động tại Quảng trường trung tâm hành chính huyện Mộc Châu./.

                                    
                                    Trấn Long, Đắc Thanh/VOV Tây Bắc

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung