Cập nhật ngày: 14/12/2017

VOV4.VN - Sáng nay, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Sóc Trăng tổ chức họp mặt tuyên dương điển hình tiên tiến các văn nghệ sĩ trong tỉnh lần thứ nhất.

 

Theo đánh giá của sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng, thời gian qua, sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa, văn nghệ tại địa phương có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả phấn khởi, từng bước nâng lên, ngang tầm với các tỉnh, thành trong khu vực. 

Tỉnh đăng cai tổ chức nhiều hội thi, liên hoan, hội diễn văn hóa, văn nghệ. Nhiều vở diễn mới, sáng tác mới ra đời. Nhiều câu lạc bộ, đội, nhóm văn hóa, văn nghệ quần chúng được thành lập; Đoàn Nghệ thuật Khmer tỉnh và các đoàn nghệ thuật tư nhân tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động nghệ thuật... Các văn nghệ sĩ không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tác, cống hiến tạo ra những sản phẩm văn hóa, văn nghệ phong phú, đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển bền vững đất nước.

Các tập thể, cá nhân được tuyên dương. Ảnh: baosoctrang.org.vn 

Dịp này, có 15 tập thể và hơn 100 cá nhân là các văn nghệ sĩ điển hình tiêu biểu trên toàn tỉnh được tuyên dương vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương, giai đoạn 2015 - 2017

 

 

 

 

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung