VOV4.VN - Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, liên kết lại theo chuỗi giá trị, tập trung sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm là cách để nông sản giữ vững thị trường trong nước và hướng tới mở rộng xuất khẩu. Từ đó, cải thiện thu nhập cho bà con nông dân miền núi. (Chương trình Dân tộc và Phát triển ngày 10/2/2020)

Kinh tế Hợp tác xã Sơn La: Khởi sắc từ  liên kết sản xuất. Ảnh KT

Hoàng Minh/VOV4

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung