VOV4.VN - Hạt dổi là gia vị làm nên sự hấp dẫn, độc đáo trong các món ăn của người Mường. Không chỉ vậy, chị em người Mường ở xã Chí Đạo huyện Lạc Sơn đã phát triển loại gia vị này thành một sản phẩm bản địa mang lại giá trị kinh tế cao. (Chương trình ngày 17/9/2019)


 Cây dổi đã mang lại nguồn thu không nhỏ cho bà con người Mường ở đất Mường Be. Ảnh: phunuvietnam.vn

Việt Phú/VOV4

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung