VOV4.VN - Nếu ai đã từng đến miền Tây Bắc, được làm khách của đồng bào Thái, hẳn sẽ nhớ dư vị độc đáo của những món ăn được chế biến từ sản vật thiên nhiên. Chỉ riêng nước chấm thôi cũng đã có rất nhiều loại được chế biến cho phù hợp với từng món ăn. Và nhắc đến nước chấm thì không thể không nhắc đến mẳm-pa, món chấm được chế biến từ cá của người Thái. (Chương trình ngày 11/3/2018)

Hoài Thu/VOV4

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung