Cập nhật ngày: 18/5/2018

VOV4.VN- Sáng 18/5, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày hội phụ nữ khởi nghiệp. 500 phụ nữ là chủ doanh nghiệp, hội viên hội liên hiệp phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố và lực lượng vũ trang trong tỉnh tham gia.

 

 

Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk gồm 3 hoạt động chính, gồm: trưng bày gian hàng và bán các sản phẩm khởi nghiệp của hội viên phụ nữ, diễn dàn “ Phụ nữ khởi nghiệp - Kết nối và phát triển”, thẩm định kế hoạch kinh doanh và trao vốn khởi nghiệp cho các ý tưởng khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Đây là hoạt động nhằm hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của phụ nữ, góp phần thực hiện mục tiêu quốc gia về phát triển doanh nghiệp và bình đẳng giới, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ nữ trong tỉnh khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh.

Trong khuôn khổ ngày hội, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, doanh nghiệp trực tiếp tư vấn về mô hình kinh tế do phụ nữ làm chủ, chia sẻ kinh nghiệm phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm; ký kết ghi nhớ giữa các tổ chức, doanh nghiệp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh về kết nối tiêu thụ sản phẩm.

Chỉ trong ngày 18/5, đã có 12 ý tưởng khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ đã được hỗ trợ vốn, với mức từ 30 triệu đồng đến 400 triệu đồng cho 1 ý tưởng./.

H’xíu- VOV Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung