Cập nhật ngày: 10/5/2018

VOV4.VN- Ngày 9/5, tại xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh cấp 2 tử vong. Mặc dù đã được người lớn cảnh báo những các em vẫn không nghe lời.

 

 

Chiều 9/5, tại hồ thôn 1, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 4 học sinh cấp 2 tử vong. Các nạn nhân gồm: Phùng Viết Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền và Phạm Văn Nguyên, đều trú tại xã Đắk Búk So và là học sinh lớp 8 và lớp 9, trường Trung học cơ sở Đắk Búk So.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30’ cùng ngày, 6 em học sinh đến hồ thôn 1 rửa tay chân. Mặc dù được yêu cầu không được đến gần hồ vì đây là khu vực nước sâu và rất nguy hiểm nhưng các em không nghe. Trong khi rửa tay chân thì 1 em đã trượt chân xuống hồ; thấy vậy, 3 em học sinh gần đó đã xuống cứu nhưng lại bị kéo xuống nước.

2 em học sinh còn lại đã kêu gọi những người dân trong khu vực đến cứu. Tuy nhiên, khi người dân đưa các nạn nhân lên bờ thì cả 4 em đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, lãnh đạo huyện Tuy Đức đã trực tiếp xuống động viên thăm hỏi gia đình các nạn nhân và hỗ trợ bước đầu cho mỗi gia đình nạn nhân tử vong 2 triệu đồng./.

 

Hoàng Quý/ VOV-Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung