Cập nhật ngày: 1/4/2020

VOV4.VN - Các phương tiện vận tải hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Yên Bái bắt đầu ngừng hoạt động từ 00 giờ hôm nay 1/4.

 

Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ đạo của tỉnh Yên Bái về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, từ sáng nay (01/4), các đơn vị kinh doanh vận tải, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng.

(Chính thức tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng  từ hôm nay 1/4 - Ảnh:VOV)

Việc tạm dừng được thực hiện trên các tuyến vận tải hành khách cố định nội tỉnh, liên tỉnh, hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi, xe hợp đồng du lịch; hoạt động vận tải hành khách đường thủy nội địa trên hồ Thác Bà...

Các xe trung chuyển được phép hoạt động vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất.

Tuy nhiên, những xe này phải chấp hành đầy đủ các quy định của cơ quan chức năng về an toàn phòng dịch cho người và phương tiện. Thời gian tạm dừng hoạt động đến hết ngày 15/4.

(Các xe phải chấp hành đầy đủ quy định  về an toàn phòng dịch - Ảnh:VOV)

Hôm nay (01/4) tỉnh Yên Bái cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, kiểm tra liên ngành, xử lý các vi phạm liên quan đến công tác phòng, chống dịch để toàn dân chấp hành tốt chỉ đạo của Chính Phủ và  của tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

 


Thừa Xuân/VOV Tây Bắc

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Phạm Thị Nhung