(VOV) - Tới cao nguyên Mộc Châu mùa này, du khách sẽ được đi trong những đồng cỏ, đồng hoa cải mênh mông; những rừng hoa đào thắm, rừng hoa mận trắng tinh khôi.
Ngoài những cảnh đẹp, Mộc Châu còn thu hút du khách bằng các hoạt động trải nghiệm thực tế và các món ẩm thực dân tộc như: Canh bon, thắng cố, thịt khô...
Khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã đón trên 50.000 lượt khách du lịch từ đầu năm tới nay.
Nhiều hoạt động văn hóa, du lịch thu hút đông đảo khách du lịch tới cao nguyên Mộc Châu ngày đầu năm
Ngày hội hái quả thường được tổ chức vào tháng 4 hàng năm
Khách tham gia các hoạt động văn hóa của người dân tộc thiểu số
Các món ăn được làm từ hoa ban
Lễ hội Hết Chá được tổ chức vào tháng 3
Các cô gái Mông xuống phố
Chè vừa được sản xuất
Tận hưởng không khí trong lành của mùa xuân
Cây mận được trồng xen kẽ trong vườn chè
Hoa mận in bóng trên nền trời xanh biếc
Vườn hoa cải khoe sắc trắng tinh khôi trong sương sớm
Hoàng Long/VOV-Tây Bắc
Viết bình luận