Gia Lai: Khai mạc chương trình “Ẩm thực thực vùng Bazan”.
Thứ sáu, 00:00, 20/11/2020

VOV4.Mnông-Tối qua (19/11), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai  khai mạc chương trình “Ẩm thực vùng bazan”, mở đầu cho chuỗi những hoạt động trong tuần Kỷ niệm 15 năm ngày Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể, đại diện của nhân loại (25/11).

Chương trình “Ẩm thực vùng bazan” diễn ra trong 4 ngày từ 19/11 đến hết 22/11 trong khuôn viên Bảo tàng Tỉnh Gia Lai. Tại đây có hơn 20 gian trưng bày và bán các món ăn đặc trưng của các dân tộc thiểu số Tây Nguyên, như cơm lam, gà nướng, heo nướng, lá mì (sắn) cà đắng, thịt bò một nắng, các loại bánh và nhiều món ăn đường phố. 

Song song các hoạt động này, từ 20 đến 26/11, Tuần lễ Hoa dã quỳ-Núi lửa Chư Đang Ya (huyện Chư Păh) và Lễ hội đồi cỏ hồng (huyện Đăk Đoa) sẽ đồng thời được diễn ra. Các sự kiện tập trung giới thiệu tiềm năng du lịch của tỉnh Gia Lai.

Nu^h rblang: Thị Đoắt

 

Tags:

Viết bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC