Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh thăm và tặng quà Tết tại Bắc Kạn
Thứ hai, 10:16, 17/01/2022 Thu Ha bt- 3 ảnh Thu Ha bt- 3 ảnh
VOV4.VN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 16/1, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Bắc Kạn.

 

Đến thăm huyện Ngân Sơn, một trong những địa phương có phần đa là đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống còn gặp nhiều khó khăn của Bắc Kạn, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã trao món quà trị giá 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của huyện.

Tại đây, ông Hầu A Lềnh cũng đã tặng 150 suất quà cho các hộ gia đình người có công, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Bắc Kạn.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần cho người dân huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn

Nhân dịp này, một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng đã tặng 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 50 suất quà cho người dân nghèo tại huyện Ngân Sơn.

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đề nghị địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chương trình mục tiêu như Chương trình xây dựng Nông thôn mới, Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững…chú trọng phát triển kinh tế gắn với nâng cao chất lượng đời sống nhân dân. Đặc biệt làm tốt công tác tuyên truyền, vận động với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở để phát huy vai trò người dân trong triển khai thực hiện...

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn

 

Công Luận/VOV Đông Bắc

 

Thu Ha bt- 3 ảnh

Viết bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC